GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN DOCTOR NINH

Giới thiệu về Trung Tâm Thảo Dược Gia Truyền DocTor Ninh


Cái Tên "DocTor Ninh" Là do nhiều người dân yêu mến đặt cho ông, Từ đó củng lấy tên của ông để đặt tên cho trung tâm. Doctor Ninh sinh ra ttrong một gia đình có truyền thống lâu đời về y học.
Ông nội của Doctor Ninh từng là Lang Y trong cung đình triều nguyễn,  qua quá trình hành nghề đã nghiên cứu và ghi chép lại các bài thuốc quý có thể chữa nhiều loại bệnh.

Doctor Ninh đã vận dụng những tư liệu đó và bào chế nên nhiều loại thuốc có công dụng hiệu quả như hiện nay.

 

Trải nghiệm của Doctor Phạm Ninh:

  • Ông đã điều trị cho nhiều bệnh nhân, trong đó có nhiều người mắc các chứng bệnh như viêm gan B, viêm xoang, thoái hóa xương khớp, gai cột sống,...
  • Ông là người bào chế nên các loại thảo dược Doctor Ninh đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, xuất hiện rộng rãi tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
  • Ông đã tận dụng được công dụng của 52 loại thảo mộc truyền thống Việt Nam để hỗ trợ điều trị cho hơn 40 loại bệnh khác nhau, tạo nên những bài thuốc gia truyền vô cùng hữu hiệu.
  • Tên tuổi của ông đã từng nhiều lần xuất hiện trên các trang báo lớn như Tuổi Trẻ, Sức Khỏe Và Đời Sống, tạp chí Gia Đình và nhiều phương tiện truyền thông đại chúng khác.

Qua nhiều năm nghiên cứu thêm ông đã phát hiện ra một số cây thảo dược như cây giao, cây cát cánh, viễn chí, tam thất… có tác dụng lớn trong việc chữa viêm xoang.

Sản phẩm với sự kết hợp nhuần nhuyễn các vị thuốc Đông y như các bài thuốc trị viêm xoang mũi, 100% bằng cây thuốc Việt Nam. Đây là phương thức gia truyền đặc trị bệnh viêm xoang đặc biệt là các bệnh viêm xoang lâu năm, viêm xoang thể nặng.

Thương hiệu Doctor Ninh đã được cấp phép hoạt động trên thị trường từ lâu. Với phương pháp chữa xoang độc quyền, Doctor Ninh đã nhận chứng nhận bảo hộ phương thuốc. Do vậy, chỉ khi đến với thuốc điều trị viêm xoang này bạn mới được chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Sứ mệnh của Trung Tâm Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh là đưa phương thuốc này phổ biến rộng rãi cho mọi người biết đến để chữa trị cho tất cả những ai đang phải khốn đốn vì căn bệnh xoang gây ra.

Triết lý của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho người bệnh.

Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây y, Đông y, Nam y, Trung y mà không khỏi thì thuốc thảo dược gia truyền trị viêm xoang Doctor Ninh là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt điểm bệnh này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng thôi theo thông tin:

Trung Tâm Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh

Tổ 4, Thôn 6, Xã Gia Viễn, Huyện Cát Tiên, Tỉnh Lâm Đồng (gần chùa Gia Viễn)
Liên hệ: Ms Thùy - 0938 497 715
Website: www.bacsichuabenh.com
Email: bacsichuabenh.com@gmail.com

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms Thùy
0938497715
Facebook Chat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây